Tin tức

 • Giải pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả

  Thời tiết mùa nóng vừa qua có những ngày nhiệt độ lên cao đến 380C - 390C, đặc biệt là những công trình nhà ở lợp mái tôn. Điều này khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu với những đợt nắng nóng kéo dài. Một số giải pháp dưới đây sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giảm bớt nhiệt và mang lại không khí mát mẻ hơn cho ngôi nhà.

  03 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Mái tôn là gì? Tìm hiểu chi tiết cấu tạo & độ dốc mái tôn tiêu chuẩn

  Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mái tôn được xem là vật liệu lợp phổ biến trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên cấu tạo mái tôn như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn nắm rõ hơn về loại vật liệu này hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin ngay sau đây nhé.

  03 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Những lưu ý cho bạn khi thi công cầu thang sắt

  Đối với những căn nhà lên lầu, nhất thiết phải xây dựng cầu thang. Theo như kiến trúc, cầu thang được xem là phần  công trình lớn cửa can nhà. Đối với phong thủy, cầu thang chính là xương sống, chính vì vậy, việc thi công cầu thang cực kì quan trọng. Sau đây là một số lưu ý cho bạn khi thi công cầu thang sắt.

  07 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Lợi ích từ lan can cầu thang kính cường lực trong nội thất

  Lan can cau thang kinh là thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện nay. Chất liệu kính cường lực với nhiều ưu điểm dần thay thế các chất liệu truyền thống khác.

  03 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Những lưu ý khi thiết kế cửa cổng sắt

  Cửa cổng là phần thi công khá quan trọng trong một ngôi nhà, cửa cổng không những giúp không gian sống an toàn hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kếcửa cổng sắt được các gia chủ đặc biệt chú ‎ý.

  03 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Xu hướng thiết kế nội thât biệt thự hiện đại cao cấp

  Ngày nay với sự phát triển xã hội  lớn mạnh, nhu cầu về vật chất cũng dần được nâng cao. Vì vậy mà, nhu cầu về nhà ở của mọi người cũng trở nên hiện đại. Đặc biệt hơn, với xu hướng xây dựng các kiến trúc hiện nay độc đáo thiết kế biệt thự đang được xem  là xu hướng xây dựng của rất nhiều người. 

  25 Tháng 07, 2018 Xem thêm

Hotline : 0968.051.746